Results 1 to 10 of 45

Threaded View

  1. #17
    Thành viên thân thiết H́nh thức đẹp
    Join Date
    Mar 2013
    Location
    Hà Nội
    Posts
    600
    Thanks
    552
    Thanked
    165 / 110
    Quote Originally Posted by cuteo` View Post
    The four 3 này chắc ra rạp xem thử dù ǵ cũng là phần cuối với lại nghe nói phần này làm hoành tá tràng lắm.
    SPL 2 th́ h́nh như ko có Chung Tử Đơn nhưng lại có Tony Jaa.
    2015 Chung Tử Đơn c̣n có phim The master nữa. Năm nay với năm sau CTĐ ra phim khá nhiều nhưng chỉ thấy dc iceman là hay, Tôn Ngộ Không với Speacial ID nó sao sao ah, mặc dù 2 phim đều có khúc cuối đánh khá đă nhưng cũng chỉ dc vậy thui, những cảnh c̣n lại anh ấy toàn ở kèo dưới, có cảm giác anh ấy đă bị nerf khá nhiều =.=!
    PS Cái phim Macau th́ tên như bên trên mới đúng hay là The man from macau mới đúng vậy, thấy các thớt post tên tùm lum hết.



    Không dịch nhanh được th́ dịch từ từ cũng dc mà bác, chủ yếu là các bác chịu dịch thui
    Đúng vậy, bạn nói rất đúng. Không nhanh được th́ cứ b́nh tĩnh thôi, để có chất lượng tốt th́ đợi thêm chút cũng đâu có sao, đợi phim ra lâu vậy c̣n được mà hihi.
    The Four 3 xem 3 cái trailer th́ thấy hoành tráng nhất trilogy rồi với lại là phần cuối nên vậy cũng phải thôi. Thấy bảo xong phần cuối này đạo diễn sẽ bắt tay vào làm Anh Hùng Xạ Điêu phiên bản điện ảnh cũng làm 1 Trilogy 3 phần luôn.
    SPL 2 đúng là tiếc không có CTĐ thật nhưng có thêm Trương Chấn vs Tony Jaa th́ cũng không tệ. Hai anh này đă coi các anh đánh đấm từ lâu rồi nên hoàn toàn tin tưởng khả năng oánh đấm của 2 anh ấy việc c̣n lại là do chỉ đạo vơ thuật với đạo diễn làm thế nào cho thật tuyệt thôi.
    Với lại ḿnh thấy Speacial ID cũng k tệ lắm, xem xong ḿnh c̣n có cảm giác mấy phim gần đây CTĐ dường như là muốn lăng xê tài năng vơ thuật trẻ th́ phải ư (Cảm nhận cá nhân thôi). C̣n The Monkey King th́ đúng là chỉ được cái kỹ xảo thôi, đền giờ ḿnh vẫn thấy "1986" vẫn là đỉnh nhất.
    C̣n phim Ma Cau th́ có nhiều tên lắm bạn, theo như ḿnh thấy trên web giới thiệu phim của TQ th́ ngoài tên From Vegas To Macau ta th́ c̣n có:
    - Du Shen 4 (Cái này phải để bác Trwng việt hóa nó mới hiểu được)
    - Du Cheng Feng Yun (cái này th́ chắc là Đổ Thành Phong Vân th́ phải, tại thấy từ ngữ nó giống giống + hiểu biết hạn hẹp)
    - God Of Gamblers 4
    - The Man From Macau

  2. The Following 3 Users Say Thank You to kentlonely For This Useful Post:

     cuteo` (08-28-2014), Linh 9 (08-27-2014), trwng_tamphong (08-27-2014)

 

 

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. Replies: 1
    Last Post: 09-02-2014, 07:14 PM
  2. [XONG] Firestorm 2013/风暴/PHONG BẠO
    By trwng_tamphong in forum Phim điện ảnh
    Replies: 56
    Last Post: 03-31-2014, 01:43 PM
  3. [XONG] The White Storm/扫毒/TẢO ĐỘC
    By trwng_tamphong in forum Phim điện ảnh
    Replies: 40
    Last Post: 02-27-2014, 09:16 PM
  4. [XONG] The Constable/冲锋战警/XUNG PHONG CHIẾN CẢNH
    By trwng_tamphong in forum Phim điện ảnh
    Replies: 18
    Last Post: 02-18-2014, 02:43 PM
  5. Replies: 0
    Last Post: 01-30-2013, 05:56 PM

User Tag List

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •