Sắp hết tuần rồi bác house ơi
bình thường em down từng file rời, nhưng hôm nọ đọc hết 47 trang thấy rằng bác có đóng cả pack lại cho tiện tìm nên ss 4 em down bằng full packfile 860.rar hé nhưng ep 14 không có, không biết mọi người đã check lại pack ss 4 chưa ạ? lỗi chính tả ở ss 3 em vừa xem xong cũng có, không phải lỗi type mà là lỗi chính tả hix, nhưng lười vào báo cáo, thôi để em xem lại rồi báo cả cọc luôn
![]()
Bác House ơi sub đâu. Kêu từ tuần trước rồi mà ???
1/ Việc ss4 thiếu tập 14 là do trước đây mình dịch tập này khi mới vào nghề. Tuy nhiên do cầm khá lâu nên bị trì hoãn, và khi hoàn thiện và up lên hình như bác House quên repack lại nguyên ss4 nên mới thiếu. Vì vậy bạn thông cảm down riêng giúp, có gì nhắc bác ý repack lại sau.
2/ Hoan nghênh bạn tìm lỗi sai sub để sub House ngày càng hoàn thiện, như đã nói: phụ đề mình còn chuẩn hơn trên TV. Hi vọng bạn sẽ đóng góp sớm nhất có thể!
Nhân tiện nhặt sạn "Lác Rì Sọt"
05:47: cảm thầy đau => cảm thấy đau
13:53: lan ra ra => lan ra
167: Rrong khi => Trong khi
22:48: Nó không chưa => Nó không chữa
26:46: thấy ởthấp => thấy ở thấp
31:28: đưa toi cây súng => đưa tôi cây súng
36:13: triệu trứng => triệu chứng (bó tay)
Tập này k coi k đc, hay quá izzzzzzzzzzzzzz
P/s: Bác sĩ đâu thêm thuốc coi![]()
davidseanghia (11-10-2012), Dr. House (11-10-2012), ReedTitterton (11-10-2012)
Cách này xài IDM là xong.
Vào Google search: "House MD season <số mùa> episode <số tập> cucirca" rồi vào trang phim của cucirca.com bạn nhé.
Nhà mình chỉ có 300kb/s thui, khi down khoảng đc 150kb/s => đâu đâu không quá 1 tiếng 1 tập.
Cảnh báo: phim trật sub bác House trầm trọng ở ss5 nhé![]()
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)