Biên dịch: davidseanghia
Printable View
bác Nghĩa hôm nay lập tới 2 thớt liền cơ à :p
tiện thể lập luôn The Walking Dead season 5 đê :-"
Thích tay da đen này, phim nào của hắn cũng chất lừ, vậy nên phim này là phải xem thôi!
Khoảng giữa tháng này sẽ có WEB-DL và cuối tháng sẽ có BD. Thời gian lên hàng thực tế có thể sớm hơn đôi chút so với dự kiến. :)
Hàng đã về....
1k2 Line :3
Sub Eng BD mà còn thiếu thoại. :shit:
Đã có Bluray, hóng soup từ bác Nghĩa.
Đang hóng! Tốc độ mach 2.0 nha bác!
đã cắm tor đợi bác nghĩa
Cứ đợi đi, cuối tuần còn nhiều việc lắm, nhanh thì thứ hai có hàng. :))
Muốn nhanh cứ phải từ từ :))
Thấy pé gái @tieu_dao_tac giỏi quá nên dù có đuối như trái chuối sau một chầu nhậu thì cũng phải ráng đú theo. Hàng về ở post 1. :3
Cho em một lạy. Anh đúng là The Flash của PĐV :((
Dịch mấy trăm line / phút quá :v
dịch nhanh kinh, thanks bác nhìu :))
anh đến trái đất với mục đích j` :confused: tốc quần của e hết r :shit:
Thế nên anh em PĐV muốn có hàng của bác Nghĩa sớm thì ngay ngày có Bluray và sub E chuẩn cứ mời bác Nghĩa đi làm 1 chầu..đảm bảo khuya hôm đó y rằng hàng nóng lên luôn...mọi người khỏi ngóng chờ. :v
Thanks bác Nghĩa về phụ đề, sẽ nhận xét về film và phụ đề của bác sau khi xem xong film. :D
Mod nào phụ trách FB cập nhật giúp trên FB với nhé. Thanks. :3
May quá vừa vô đã có sub ^3^
film hay, sub chuẩn, cảm ơn cac bạn
Haizz...Tình hình là kéo film vẫn chưa xong, không biết Fshare dạo này bị gì mà acc VIP load có 200 kb/s. Nản thật!
fshare đang nâng cấp nên lỗi nhiều quá.
Với cả BD còn chưa coml :))
ông da đen này là thánh nào ấy nhỉ @@
ý hỏi trong phim kìa thím
Cựu đặc vụ CIA.
Lâu lâu mới đc phim hành động hay kiểu này, nhạc phim cũng hay. Ngoại trừ khoản ông CIA kia quá bá, mấy tay mafia nga ngố toàn phải chết 1 cách lãng xẹt =))
Guts over fear...
Bé chloe phim này có mấy scene vếu to vầy
Lớn rồi còn bé bỏng gì nữa đâu sinh năm 1997, 17 tuổi rồi, với lại đóng vai gái điếm mà, kiểu gì chẳng phụ kiện để nâng lên. Nhìn chung nhìn em ý cũng có vẻ béo nữa, tay chân to đùng đấy thôi.
Phim hay, lâu lâu mới có phim hành động nhân vật chính xử lí không dùng đến súng đạn gì hết, cái này ngày nay hiếm, phim hành động nào cũng ô tô với mô tô đuổi nhau khắp phố, súng bom nổ ầm ầm, có điều nâng bi nhân vật của bác Denzel quá, phần không dùng đến súng đạn cũng làm cho bác ý bá đạo hơn nữa, cái cảnh ở Nga thì không biết có sài súng không, chứ một mình lao vào cái tư dinh to đùng với cả đám đàn em súng máy mà không dùng đến súng thì hơi điêu, đáng lẽ phải quay cả cảnh đột nhập vào đấy giết hết đám đó thì hay phải biết.
Thêm cảnh đó vào thì dài lắm. Hơn nữa, nếu làm vậy sẽ khiến chất bá của bác Denzel bị giảm đi nhiều. Cuối phim, bác í ngồi gõ chữ Yes khi có người gặp chuyện nhờ bác ý giúp, hi vọng sẽ có phần 2.
Còn Chloe thì công nhận là béo thật. :))
tuy là mô típ cũ nhưng trong fim này đc xử lý tốt wá. cảm giác vẫn cuốn hút như lần đầu tiên, xem 1 fim đầy kịch tính kích thích như vậy.
mà có điều là nâng bi bác Denzel wá. cả fim mà chỉ ăn đạn 2 fát + 1 lần cầm miểng chai lụi thằng mập ria hề :v.
Mà có cái thắc mắc là cái đoạn trong siêu thị ổng rải cát trên sàn chi vậy? thấy k có tác dụng gì trong việc treo cổ thg đó@@.
Công nhận con pé chloe này mập kinh dị @@. tay to chân thì như cột chùa 1 cột @@.
v2: 6d
v1: 9d
ps: đoạn cuối fim thấy cái khúc đứng ngoài đường nhìn nhìn cứ thầm mong trong bụng có viên headshot xuyên main char thì chắc sẽ hay hơn. chứ kết kiểu này đẹp wá @@
a @davidseanghia e thấy đoạn này mà k biết fải là như nào:
317
00:34:05,000 --> 00:34:08,891
Còn mày sẽ hết đời ở đây,
trên sàn nhà màu mè này... -> máu me hay màu mè vậy a?
Mình xem từ tối hom qua đến giờ mới xong:)
Phim gì cực kỳ vô lý. :mad: Cả đám sát thủ chuyên nghiệp, có cả đặc nhiệm Nga dc đào tạo bài bản, tự nhiên lại ngu ngốc đi dụ anh đen vào một nơi mà anh ta cực kỳ quen thuộc, để rồi bị anh ta lợi dụng địa hình làm thịt hết cả đám :mad:
Hêt nói nổi :love:
@HnnR: màu mè đấy, sub tiếng Anh của nó là "funky floor".